Lễ ra mắt sản phẩm sữa bột cao cấp Fabimilk đến từ Anh Quốc

Lễ ra mắt sản phẩm sữa bột cao cấp Fabimilk đến từ Anh Quốc

17/07/2020 Bình luận

 

Ngày 15-6-2020, tại Hà Nội Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Đức Nam đã tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm sữa bột cao cấp Fabimilk đến từ Anh Quốc. Tham dự buổi ra mắt có các đối tác, khách hàng, nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Fabimilk là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Biofoodnutrition SE có trụ sở tại 29 Greyhound Road, London W6 8NH, Vương Quốc Anh. Sản phẩm đã được đăng ký ISO 9001, ISO 14001 và ISO 22000 với hệ thống quản lý chất lượng cho tất cả các công thức sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, đến nay Fabimilk đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới bao gồm các nước trong Liên Minh Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan, một đất nước nổi tiếng có môi trường tự nhiên sạch nhất, không bị ô nhiễm nguồn nước, không khí,... và có truyền thống chăn nuôi, sản xuất sữa bò lâu đời và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cho nguồn sữa đạt được chất lượng cao, an toàn nhất, ngoài ra sản phẩm còn được thực hiện bởi các đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sử dụng các thiết bị tinh vi nhất. Quy trình sản xuất diễn ra dưới sự kiểm soát vi sinh nghiêm ngặt, với các công thức sữa cho trẻ sơ sinh liên tục được cải tiến theo các kết quả nghiên cứu mới nhất để cung cấp sự thay thế tốt nhất có thể cho sữa mẹ. Tất cả các sản phẩm phải chịu sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt nhất trong quá trình sản xuất, đóng gói và trước khi giao hàng.

                                                                        

 Con khỏe mạnh, thông minh, tăng cân, phát triển chiều cao… đó là mong muốn chính đáng của các bố, các mẹ khi tìm kiếm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho bé yêu nhà mình. Thấu hiểu điều đó Fabimilk đã được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, tối ưu nhất đảm bảo cho trẻ nhận được dinh dưỡng ưu việt trong những năm đầu đời. Thành phần nổi trội trong sữa công thức Fabimilk đó chính là “Vòng tròn vàng dinh dưỡng” với các thành phần OPO, HMO, chất xơ hòa tan FOS, axit béo omega 3 và 6 ( DHA, ARA từ tảo thực vật), đạm whey giàu Alpha-Lactalbumin, 5 nucleotide…kết hợp cùng 25 vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất và trí não.

Ông Nguyễn Thành Chung – Giám đốc công ty đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hàng Fabimilk tại thị trường Việt Nam chia sẻ: “ Với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam, chung tôi đã nỗ lực đàm phán với đối tác Biofoodnutrition SE ( công ty sở hữu thương hiệu Fabimilk), trải qua rất nhiều vòng đàm phán với các yêu cầu khắt khe về hệ thống phân phối, quy trình kiểm soát chất lượng và kế hoạch xây dựng thương hiệu cuối cùng chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của đối tác để trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Fabimilk tại thị trường Việt Nam, đây là tín hiệu vui cho các bố, các mẹ khi có thêm sự lựa chọn chất lượng cho bé yêu nhà mình”

Ông Lê Đình Định – Giám đốc công ty MinGo nhà phân phối thương hiệu Fabimilk tại thị trường Thanh Hóa chia sẻ: “Thật tuyệt vời, thật bất ngờ khi nói về thương hiệu này, có thể nói đây là thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một thương hiệu toàn cầu được các mẹ yêu thích như nguồn gốc xuất xứ, thành phần chất lượng, nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, giá bán sản phẩm và điều đặc biệt hơn nữa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi trong sản phẩm sữa Fabimilk Allevia bổ sung cả 2 thành phần hot nhất hiện nay đó là dưỡng chất vàng OPO và HMO”

Sản phẩm hiện đã được phân phối rộng rãi tại các đại lý, cửa hàng, hệ thống baby shop trên toàn quốc. Fabimilk xin lắng nghe mọi phản hồi của mẹ, hãy trải nghiệm sản phẩm và liên hệ với chúng tôi.

Website: fabimilk.vn

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NPP FABIMILK

Hãy nhập email của bạn để được nhận những ưu đãi đặc biệt